Tìm hiểu nội dung, giải pháp trưng bày phần "Sự hình thành mảnh đất con người và truyền thống văn hiến Thái Bình" tại Bảo tàng Thái Bình - Bùi, Thị Thanh Mai (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát vài nét về Bảo tàng Thái Bình. Đánh giá nội dung, giải pháp trưng bày phần "Sự hình thành mảnh đất con người và truyền thống văn hiến Thái Bình. Đồng thời, đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả phần trưng bày này tại Bảo tàng.