Tìm hiểu công tác sưu tầm hiện vật tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam từ năm 1995 đến nay - Trịnh, Thị Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam và các hoạt động nghiệp vụ của Bảo tàng. Đánh giá công tác sưu tầm hiện vật và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác này tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam từ năm 1995 đến nay.