Nâng cao hiệu quả liên hoan trà quốc tế tại tỉnh Thái Nguyên - Dương, Nhật Hoàng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về tỉnh Thái Nguyên và công tác tổ chức xúc tiến thương mại trà tại tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời, trình bày về Liên hoan trà QUốc tế Thái Nguyên lần thứ năm 2011 và rút ra những bài học kinh nghiệm và giải pháp nâng cao hiệu quả tại Liên hoan này.