Tìm hiểu sưu tập bản thảo "Chủ tịch Hồ Chí Minh với lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam giai đoạn 1945 - 1969" tại Bảo tàng Hồ chí Minh - Nguyễn, Thúy Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát Bảo tàng Hồ chí Minh với công tác xây dựng sưu tập hiện vật bảo tàng. Tìm hiểu sưu tập bản thảo Chủ tịch Hồ Chí Minh với lực lượng vũ trang nhân dân giai đoạn 1945 - 1969" , đồng thời đưa ra một số giải pháp nhằm bảo quản và phát huy giá trị sưu tập bản thảo tại bảo tàng này.