Công tác giáo dục của Bảo tàng Hà Nội (từ tháng 10 năm 2010 đến nay) - Thực trạng và giải pháp - Lê, Thị Thơ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu Bảo tàng Hà Nội với công tác giáo dục. Đồng thời đánh giá thực trạng và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác này tại bảo tàng.