Tổ chức sự kiện gắn liền với việc phát triển thương hiệu vải thiều Thanh Hà- Hải Dương trong giai đoạn hiện nay - Hà, Thị Hương Giang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về thương hiệu và tổ chức sự kiện . Đồng thời nêu ra thực trạng và đề xuất tổ chức một số sự kiện nhằm phát triển thương hiệu vải thiều Thanh Hà - Hải Dương hiện nay.