Công tác giáo duc nghệ thuật tại cung thiếu nhi Hà Nội. - Nguyễn, Thị Vân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về giáo duc nghệ thuật và cung thiếu nhi Hà Nội . Đồng thời nêu lên thưc trạng và một số đề xuất,giải pháp nhằm phát triển công tác giáo dục ở cung thiếu nhi này.