Tìm hiểu sưu tập tem bưu chính Cách mạng Việt Nam giai đoạn 1945 – 1954 tại Bảo tàng Cách mạng Việt Nam - Dương, Văn Lợi (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Bảo tàng Bưu điện và phần trưng bày tem bưu chính Việt Nam. Đánh giá về sưu tập tem bưu chính Cách mạng Việt Nam giai đoạn 1945 - 1954 tại Bảo tàng Bưu điện. Qua đó đưa ra một số giải pháp nhằm bảo quản và phát huy giá trị sưu tập này tại Bảo tàng trên.