Phát huy giá trị dòng tranh dân gian khắc gỗ Đông Hồ trong đời sống tinh thần hiện nay. - Lê, Hà Thiên Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Tổng quan về tranh dân gian Việt Nam và tranh khắc gỗ Đông Hồ . Đồng thời nêu lên các giá trị nội dung,nghệ thuật và đưa ra giải pháp phát huy nó.