Tìm hiểu tín ngưỡng thờ mẫu và việc trưng bày chuyên đề này tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam - Lý, Thị Ngọc Dung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu bảo tàng trong việc bảo tồn di sản văn hóa phi vật thể. Đánh giá tín ngưỡng thờ Mẫu trong đời sống xã hội đương đại Việt Nam và đưa ra một số giải pháp góp phần vào việc phát huy tín ngưỡng thờ Mẫu tại bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.