Tìm hiểu sưu tập cổ vật đồng Đông Sơn của nhà sưu tập Đoàn Anh Tuấn số nhà 27/433 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Trần, Cảnh Toàn (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát vài nét về văn hóa Đông Sơn và quá trình hình thành sưu tập cổ vật đồng của nhà sưu tập Đoàn Anh Tuấn. Đánh giá sưu tập cổ vật đồng Đông Sơn và đưa ra cơ sở pháp lý để bảo quản và phát huy giá trị sưu tập này.