Khai thác tiềm năng kinh tế trong tổ chức và quản lý lễ hội đền Hai Bà Trưng ở Mê Linh - Hà Nội - Trần, Tiến Dũng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Vai trò của kinh tế trong công tác tổ chức, quản lý lễ hội truyền thống ở nước ta hiện nay.Đồng thời nêu lên Thực trạng và Những giải pháp khai thác tiềm năng kinh tế trong lễ hội truyền thống Hai Bà Trưng ở Mê Linh - Hà Nội hiện nay.