Tìm hiểu di tích đền Văn Hiến (xã Hạ Mỗ - huyện Đan Phượng Hà Nội) - Nguyễn, Bá Ánh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu làng Hạ Mỗ và đền Văn Hiến. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc - di vật - lễ hội và đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị của di tích này.