Tìm hiểu đời sống văn hóa người cao tuổi ở phường Trần Hưng Đạo quận Hoàn Kiếm - Hà Nội - Nguyễn, Thị Kim Chi (Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về đời sống văn hóa người cao tuổi. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày vấn đề xây dựng đời sống văn hóa người cao tuổi ở phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.