Tìm hiểu về sưu tập tài liệu, hiện vật “Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ II của Đảng Cộng sản Đông Dương, tháng 2-1951” - Nguyễn, Quế An (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu Bảo tàng Hồ Chí Minh với công tác sưu tầm hiện vật. Đồng thời, phân tích thực trạng công tác sưu tầm hiện vật “Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ II của Đảng Cộng sản Đông Dương, tháng 2-1951” và đưa ra một số giải pháp cho nội dung này.