Tìm hiểu hoạt động xây dựng đời sống văn hóa cho công nhân tại khu công nghiệp Quảng Châu - Việt Yên - Bắc Giang từ năm 2011 đến nay - Phạm, Thị Hường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận xây dựng đời sống văn hóa . Đồng thời nêu lên hoạt động xây dựng đời sống văn hóa tại khu công nghiệp Quảng Châu và đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động.