Thanh niên xã Phù Linh ,Huyện Sóc Sơn với hoạt động văn hóa quần chúng tại địa phương - Phạm, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Lý luận chung về thanh niên và hoạt động văn hóa quần chúng. đồng thời giới thiệu hoạt động văn hóa quần chúng tại địa phương của Thanh niên xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn và đưa ra đề xuất nhằm tăng cường công tác văn hóa quần chúng tại địa phương này.