Tìm hiểu nghệ thuật hát trống quân Dạ Trạch. - Hoàng, Đức Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát vùng Dạ Trạch,huyện Khoái Châu Tỉnh Hưng Yên.Đồng thời giới thiệu về nghệ thuật hát Trống Quân Dạ Trạch và những nét đặc trưng,thực trạng của loại hình này hiện nay.