Công tác văn hóa trong tiến trình xây dựng nông thôn mới tại xã Mỹ Bằng,huyện Yên Sơn ,tỉnh Tuyên Quang. - Hoàng, Ngọc Tiếp (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Cơ sở lý luận về văn hóa, vấn đề xây dựng nông thôn mới và thực tiễn của công tác văn hóa trong tiến trình xây dựng nông thôn mới tại xã Mỹ Bằng,tỉnh Tuyên Quang. Qua đó đưa ra một sỗ đề xuất nhằn nâng cao hiệu quả trong công tác văn hóa tại địa phương này.