Nâng cao hiệu quả hoạt động marketing của Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam - Lê, Thị Yến (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày cơ sở lý luận về marketing văn hóa nghệ thuật. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động marketing của Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam.