Tìm hiểu di tích đình Quan Nhân (phường Nhân Chính - quận Thanh Xuân - thành phố Hà Nội) - Nguyễn, Thị Ngọc Ánh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu đình Quan Nhân trong diễn trình lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc - nghệ thuật - lễ hội đình Quan Nhân và đề cập đến vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị di tích này.