Tìm hiểu công tác bảo quản hiện vật được trưng bày thường xuyên trong nhà tại Bảo tàng Phòng không - Không quân - Hà, Thị Lan Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về Bảo tàng Phòng không Không quân và nội dung trưng bày thường xuyên của bảo tàng. Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo quản hiện vật trưng bày thường xuyên tại đây.