Quản lý khu di tích lịch sử Nà Pậu xã Lương Bằng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn gắn với phát triển du lịch - Lục, Tiến Cương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về quản lý di tích lịch sử gắn với phát triển du lịch và tổng quan về khu di tích lịch sử Nà Pậu (xã Lương Bằng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn). Đồng thời, phân tích thực trạng và đưa ra giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý khu di tích này tại địa phương.