Tìm hiểu di tích đình Xuân Lôi xã Hồng Minh huyện Hưng Hà tỉnh Thái Bình - Vũ, Thị Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về di tích đình Xuân Lôi trong diễn trình lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc - nghệ thuật - lễ hội và đề cập đến vấn đề bảo tồn, phát huy những giá trị của di tích này.