Quản lý hoạt động kinh doanh karaoke trên địa bàn quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội - Nguyễn, Cao Cương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát chung về karaoke và hoạt động quản lý hoạt động kinh doanh karaoke. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động kinh doanh karaoke trên địa bàn quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.