Tìm hiểu di tích đền Hậu thôn Đông Kết, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên - Lê, Thị Liên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu lịch sử hình thành, quá trình tồn tại của di tích Đền Hậu (thôn Đông Kết - xã Đông Kết - huyện Khoái Châu Hưng Yên). Đồng thời, phân tích và đưa ra một số giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị kiến trúc - nghệ thuật của di tích này.