Công tác bảo quản hiện vật đồ dệt tại kho cơ sở của Bảo tàng Hồ Chí Minh - Vũ, Thanh Thuỷ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Bảo tàng Hồ Chí Minh. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nhằm nâng cao công tác bảo quản hiện vật đồ dệt tại kho cơ sở của bảo tàng này.