Tìm hiểu lễ hội cầu mát làng Hồ Khẩu, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội - Đinh, Thị Thu Hiền (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về làng Hồ Khẩu, thần tích và lễ hội cầu mát. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị của lễ hội này tại đây.