Tác động của xu thế âm nhạc Underground tới giới trẻ Hà Nội - Nguyễn, Đức Anh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về âm nhạc Underground. Đồng thời, phân tích đặc điểm và đánh giá tác động của âm nhạc Underground tới giới trẻ Hà Nội.