Tìm hiểu di tích lịch sử đình Thượng Kiệm, xã Thượng Kiệm, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình - Hà, Giang Nam (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu đình làng Thượng Kiệm trong diễn trình lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc nghệ thuật - lễ hội đình làng Thượng Kiệm và trình bày biện pháp bảo tồn, phát huy giá trị di tích này.