Bảo tồn và phát huy làn điệu ví, dặm - Hoàng, Thị Thủy (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về vùng đất Nghệ An và làn điệu ví dặm. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp bảo tồn phát huy làn điệu ví dặm tại địa phương này.