Sưu tập tranh thờ của dân tộc Giáy đang lưu giữ tại Bảo tàng tỉnh Lào Cai - Dương, Thị Hà (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Bảo tàng tỉnh Lào Cai và vấn đề sưu tập hiện vật bảo tàng. Đồng thời, phân tích nội dung, giá trị sưu tập tranh thờ của dân tộc Giáy đang lưu giữ tại đây.