Tác động của Điện ảnh Hàn Quốc đến đời sống Văn hóa của giới trẻ Việt Nam hiện nay (khảo sát tại nội thành Hà Nội) - Nguyễn, Thị Hoa (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày một số vấn đề lý luận về đời sống văn hóa và khái quát về nền điện ảnh Hàn Quốc. Đồng thời, phân tích thực trạng tác động và đưa ra giải pháp hạn chế sự ảnh hưởng tiêu cực của điện ảnh Hàn Quốc đến đời sống văn hóa giới trẻ hiện nay.