Quản lý di tích lịch sử văn hóa đền Trần Thương xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân- Hà Nam - Nguyễn, Thị Lan (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu tổng quan về khu di tích lịch sử văn hóa đền Trần Thương xã Nhân Đạo, huyện Lý Nhân- Hà Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng và trình bày giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước tại khu di tích này.