Tìm hiểu giá trị các di vật tiểu biểu tại di tích chùa Ngọc Hồ - Cao, Hoàng Long (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về di tích chùa Ngọc Hồ và vấn đề nghiên cứu, bảo tồn di vật ở nước ta hiện nay. Đồng thời, phân tích giá trị và trình bày một số giải pháp bảo tồn, phát huy các di vật tiêu biểu tại đây.