Biến đổi sinh kế của người Cao Lan ở xã Đông Thọ, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang - Nguyễn, Thị Lệ (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về người Cao Lan ở xã Đông Thọ, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang và địa bàn nghiên cứu. Đồng thời, phân tích đặc điểm, tìm ra giá trị mới về sinh kế và đề xuất giải pháp bảo tồn tập quán mưu sinh truyền thống của người Cao Lan.