Tìm hiểu di tích đình làng Kim Tiên (xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội) - Đào, Thị Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về làng Kim Liên, giá trị kiến trúc, nghệ thuật và lễ hội đình làng Kim Liên. Đồng thời, trình bày một số biện pháp bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị di tích này.