Các Câu lạc bộ Quan họ Thành phố Bắc Ninh với việc bảo tổn và phát triển dân ca Quan họ trong tầng lớp thanh thiếu niên - Nguyễn, Thị Thu Trang (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát về bảo tồn và phát triển dân ca quan họ. Đồng thời, phân tích đặc điểm và đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các Câu lạc bộ Quan họ Thành phố Bắc Ninh.