Tìm hiểu sưu tập cổ vật gốm thế kỷ XI – XVI đang được lưu giữ tại Khoa Di sản văn hóa – Trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Phạm, Hương Quỳnh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Khoa Di sản Văn hoá trường Đại học Văn hoá Hà Nội và một số khái niệm. Đồng thời, phân tích vấn đề sưu tập cổ vật gốm thể kỷ XI - XVI và đưa ra một số giải pháp bảo tồn, phát huy sưu tập cổ vật gốm tại đây.