Nghề đúc đồng ở làng Đại Bái - Gia Bình - Bắc Ninh - Nguyễn, Văn Đồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày những vấn đề chung về nghề đúc đồng và khái quát làng nghề đúc đồng Đại Bái. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp phát triển nghề đúc đồng ở đây.