Tìm hiểu di tích lịch sử đình Lương Xá (thuộc xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương) - Trần, Thị Thường (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát lịch sử hình thành và quá trình tồn tại của di tích lịch sử đình Lương Xá. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc - nghệ thuật, lễ hội và trình bày một số giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị di tích lịch tại đây.