Tìm hiểu công tác giáo dục của Bảo tàng Hậu cần Quân đội Nhân dân Việt Nam - Nguyễn, Thị Thắm (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát quá trình hình thành và phát triển của Bảo tàng Hậu cần Quân đội Nhân dân Việt Nam. Đồng thời, phân tích thực trạng hoạt động và trình bày một số nhận xét, kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục truyền thống của Bảo tàng này.