Tìm hiểu giá trị di tích đình làng Đức Hậu (Xã Đức Hòa, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội) - Nguyễn, Văn Ba (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về làng Đức Hậu và đình làng Đức Hậu(Xã Đức Hòa, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội). Đồng thời, phân tích đặc điểm kiến trúc, di vật, lễ hội và đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị di tích này.