Tìm hiểu di tích đình Tình Quang làng Tình Quang - phường Giang Biên - quận Long Biên - Hà Nội - Lê, Thu Phương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Khái quát đình Tình Quang trong lịch sử. Phân tích các giá trị Kiến trúc - Nghệ thuật, Lễ hội và đưa ra các giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di tích đình làng Tình Quang.