Tìm hiểu Sưu tập Đèn cổ tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam - Nguyễn, Thu Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Việt Nam và hoạt động xây dựng sưu tập hiện vật bảo tàng. Đồng thời, phân tích vấn đề phân loại và đưa ra giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị của sưu tập đèn cổ tại đây.