Vấn đề giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc trong nền kinh tế mở ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Vui (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái niệm chung về bản sắc văn hóa dân tộc trong nền kinh tế mở. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn phát huy giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc trong nền kinh tế mở ở Việt Nam hiện nay.