Tìm hiểu di tích Đình Tri Chỉ (Thôn Tri Chỉ, xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, Thành phố Hà Nội) - Bạch, Thị Dung (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về làng Tri Chỉ và di tích Đình làng Trị Chỉ (xã Tri Trung, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội). Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc, nghệ thuật, lễ hội và đề cập đến vấn đề bảo tồn và phát huy những giá trị của di tích này.