Tìm hiểu di tích đình Ngò (xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) - Nguyễn, Văn Giáp (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu khái quát về di tích đình Ngò trong không gian văn hóa xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Đồng thời, phân tích đặc điểm kiến trúc, nghệ thuật, lễ hội và đề cập đến vấn đề bảo tồn phát huy giá trị di tích này.