Tìm hiểu di tích đình Phú Hữu ( xã Phú Sơn – Huyện Ba Vì – Thành phố Hà Nội) - Phùng, Văn Toản (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về di tích đình Phú Hữu ( xã Phú Sơn – Huyện Ba Vì – Thành phố Hà Nội) trong diễn trình lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc, nghệ thuật, lẽ hội và đề cập đến vấn đề bảo tồn phát huy giá trị di tích này.