Tìm hiều di tích đình Ngô Nội (thôn Ngô Nội, xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) - Trần, Thái Xuân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Giới thiệu về di tích đình Ngô Nội (thôn Ngô Nội, xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) trong diễn trình lịch sử. Đồng thời, phân tích giá trị kiến trúc, nghệ thuật, lễ hội và đề cập đến vấn đề bảo tồn, phát huy giá trị di tích này.